Ngây ngất trước mẫu THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ PHÁP xa hoa, tráng lệ bậc nhất

Trước tiên cùng tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất biệt thự Pháp

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp được nhiều người ưa chuộng bởi nội thất phong cách này mang đến không gian tráng lệ và sang trọng. Kiến trúc và nội thất Pháp chủ yếu bao gồm phong cách Baroque (phong cách Louis XIV), phong cách Rococo của Pháp (phong cách Louis XV), phong cách cổ điển mới (Phong cách Louis XVI), phong cách Caesarism, …

Đôi điều về kiến trúc biệt thự Pháp

Kiến trúc biệt thự Pháp rất tao nhã, cao quý và không kém phần lãng mạn, thường theo đuổi sự lý tưởng và thơ mộng. Được thiết kế theo mô hình đối xứng, mái nhà có độ dốc thấp, các cửa sổ thường có dạng hình tròn hoặc nhọn, các bức tường ngoài thường sử dụng đá hoặc giả đá, cột hành lang chạm khắc hoa văn tinh tế. Tất cả kết hợp một cách hài hòa tạo sự thanh lịch.

Đặc trưng của nội thất biệt thự kiểu Pháp

Đặc trưng của nội thất biệt thự phong cách Pháp đó là: Các chi tiết đối xứng, không gian tráng lệ, sang trọng và thoải mái. Đây được xem là một phong cách quý tộc, quý phái và thanh lịch. Những chiếc cột trong căn biệt thự Pháp được chạm khắc tinh tế, các họa tiết hoa văn thường được sử dụng để trang trí.

Không gian nội thất biệt thự kiểu Pháp được trang trí gần gũi thiên nhiên, màu sắc được sử dụng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng. Trong những thiết kế gần gũi thiên nhiên thường có cấu trúc không gian mở, hoa và cây xanh được sử dụng để trang trí, các chi tiết trạm khắc tinh xảo,.. tất cả kết hợp hoàn hảo tạo nên không gian  thoải mái.

Nội thất biệt thự kiểu Pháp thường có sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp, màu trắng, vàng được ưu tiên sử dụng sơn tường tạo màu nền cho căn phòng. Các đồ nội thất thường sử dụng chất liệu gỗ và có hình dạng đầy đặn, chủ yếu dạng đường cong, sử dụng những chi tiết hoa văn kiểu cổ điển để trang trí tạo cảm giác úy tộc.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Pháp xa hoa
Để được tư vấn thiết kế nội thất vui lòng liên hệ HOTLINE: 024 6663 2046 hoặc gửi thư về email: luxcohome@gmail.com